Tổng đài chữ ký số VNPT – Khắc phục mọi vấn đề khi dùng chữ ký số

Mô tả: Chữ ký số VNPT dịch vụ điện tử nổi bật trên thị trường. Khi gặp phải sự cố với chữ ký số, hãy liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn xử lý. 

Tổng đài chữ ký số VNPT – Nơi khắc phục mọi vấn đề khi dùng chữ ký số

Chữ ký số VNPT là một trong những dịch vụ còn khá mới nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Có thể tìm thấy ứng dụng của dịch vụ này trong các giao dịch điện tử như mua bán online, thanh toán trực tuyến… Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề trục trặc. Trong tình huống đó, liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục các vấn đề của mình.

 Tổng đài chữ ký số VNPT luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi vấn đề. (Nguồn: Internet)

Chi phí đăng ký chữ ký số là bao nhiêu?

Chi phí đăng ký chữ ký số là một trong những câu hỏi thường được khách hàng đặt ra khi liên lạc với tổng đài. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chi phí sẽ được chia thành hai loại như dưới đây.  

Gói đăng ký chữ ký số mới

Với những khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu. Mức phí áp dụng dành cho các bạn sẽ là: 

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.823.0002.740.0003.112.0003.308.000
Giá khuyến mãi1.550.0001.850.0001.950.0002.100.000

Gói gia hạn chữ ký số VNPT

Với những khách hàng có mong muốn gia hạn dịch vụ chữ ký số VNPT. Các bạn có thể tham khảo mức chi phí sau đây: 

GÓI CƯỚC1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Giá niêm yết1.273.0002.190.0002.912.0003.308.000
Giá khuyến mãi999.0001.650.0001.900.0001.950.000

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT là gì?

Dịch vụ chữ ký số điện tử là phần mềm không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Loại hình dịch vụ này mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích vượt trội. Đặc biệt là có thể sử dụng tương đương như chữ ký tay cho nhiều giao dịch khác nhau. Trên thị trường, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên chính là VNPT.

Tổng đài chữ ký số VNPT

Tổng đài chữ ký số VNPT là đơn vị chuyên hỗ trợ giải pháp, khắc phục các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng chữ ký số. Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT được suôn sẻ và mượt mà hơn. Ngoài ra, tổng đài cũng hướng dẫn cho các khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Khi nào cần liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT?

Tổng đài chữ ký số VNPT luôn có sẵn đội ngũ nhân viên đông đảo để tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Do đó, khi gặp vấn đề thì bạn có thể liên hệ với tổng đài để được khắc phục một cách chính xác và nhanh chóng. 

 Khách hàng có thể liên hệ tổng đài chữ ký số VNPT bất kể khi nào có nhu cầu. (Nguồn: Internet)

Khi có các thắc mắc liên quan đến chữ ký số

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách thức sử dụng loại hình dịch vụ này. Vậy thì bạn có thể chủ động liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhé. 

Khi muốn đăng ký chữ ký số của VNPT

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số của VNPT. Tuy nhiên bạn chưa biết phải làm các thủ tục, giấy tờ, hợp đồng liên quan như thế nào. Vậy thì đây là lúc bạn nên liên hệ với tổng đài để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết.

Khi quên mật khẩu của chữ ký số

Đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng chữ ký số. Nếu khách hàng đang ở trong tình huống này, thì bạn có thể liên hệ với nhân viên tổng đài để được giải quyết kịp thời. Thông thường, bạn sẽ được hướng dẫn hai cách xử lý như sau: 

  • Thứ nhất, khách hàng mang USB Token đến trực tiếp nhà cung cấp để được thay đổi mã pin.
  • Thứ hai, khách hàng liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn cấp lại mã pin từ xa.

Khi Token VNPT bị khóa

Token bị khóa là tình trạng xảy ra khi người dùng quên mật khẩu hoặc nhập sai quá số lần cho phép. Ngoài ra, khi chữ ký hết hạn sử dụng thì bạn cũng có thể gặp phải tình huống này. Khi đó, bạn hãy liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn khắc phục vấn đề.

Khi dữ liệu trong Token của VNPT bị mất

Đây là dạng lỗi mà người dùng không thể tự khắc phục tại nhà. Bạn nên gọi điện đến tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn cách xử lý. Dữ liệu trong Token vô cùng quan trọng với người sử dụng. Chính vì vậy, người dùng không nên tùy ý khắc phục để đảm bảo an toàn cho thông tin của mình. 

Khi có các lỗi kỹ thuật khác về chữ ký số

Trong quá trình sử dụng chữ ký số, người dùng có thể gặp phải nhiều tình huống khác nhau. Bất kỳ lúc nào cần thiết, khách hàng đều có thể liên hệ với tổng đài để được hướng dẫn cách xử lý chính xác. 

Đặc điểm của tổng đài VNPT chữ ký số

Rất nhiều người dùng lựa chọn tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT vì những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng, tận tình.
  • Hướng dẫn khắc phục vấn đề, giải đáp thắc mắc một cách chính xác và hiệu quả. 
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian so với việc tự mình khắc phục vấn đề theo hướng dẫn trên mạng.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi cuộc gọi từ khách hàng đến tổng đài.
  • Giúp công việc của người dùng nhanh chóng hoạt động trở lại, không bị chậm trễ bởi các vấn đề xảy ra.

Chính vì vậy, nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng chữ ký số. Khách hàng đều có thể liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn khắc phục nhanh nhất. Nên hạn chế việc tự mày mò, tìm kiếm thông tin trên mạng để tránh phát sinh thêm các lỗi khác.

Cách thức liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT

Để liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT. Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline: 

  • Chi nhánh 1: 0971755831 (TP. Hà Nội)
  • Chi nhánh 2: 0968386222 (TP Hồ Chí Minh)
  • Chi nhánh 3: 0888285665 (TP Đà Nẵng)

Bộ phận nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hoặc hướng dẫn khách hàng giải quyết các vấn đề một cách chính xác nhất.

Tham khảo cách thức liên hệ tổng đài hỗ trợ chữ ký số VNPT

Có nên chọn đăng ký chữ ký số VNPT không?

Trong những năm gần đây, dịch vụ chữ ký số đang ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Vì vậy, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện tử này. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn chữ ký số VNPT vì những lý do sau: 

VNPT là nhà cung cấp chữ ký số uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm

Khi sử dụng dịch vụ chữ ký số, thì việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng. Những nhà cung cấp uy tín sẽ bảo đảm nâng cao tính bảo mật của dịch vụ, cũng như các chương trình đi kèm được chất lượng hơn. 

VNPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên ở Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động ổn định lâu năm nên các dịch vụ của nhà cung cấp này đều được đảm bảo về chất lượng. Tổng đài chữ ký số VNPT luôn giải đáp cho mọi thắc mắc đến từ phía khách hàng. Hỗ trợ bạn khắc phục các vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Chữ ký số của VNPT đảm bảo được tính bảo mật và độ an toàn

Chữ ký số cho nhà mạng VNPT cung cấp được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Được thiết kế riêng bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về mảng này. Chính vì vậy, tính bảo mật của phần mềm là cực kỳ tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng đến tình trạng giả mạo hoặc đánh cắp thông tin. 

Phần mềm quản lý tiện lợi

Chữ ký số VNPT được quản lý riêng bởi một phần mềm do tập đoàn VNPT phát triển. Đó là phần mềm VNPT-CA Token Manager với nhiều trang bị tiện dụng. Hỗ trợ cho người dùng thực hiện các công việc thay đổi mã pin, mở khóa Token, đăng ký gia hạn,… một cách đơn giản. 

Phần mềm quản lý hoàn toàn miễn phí mà lại vô cùng tiện lợi dành cho khách hàng. Đây là những điểm mạnh của chữ ký số VNPT so với các dịch vụ điện tử khác. Đồng thời cũng là lý do lý giải tại sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn chữ ký số VNPT.

Nên chọn đăng ký chữ ký số VNPT – CA ở đâu?

Khi có nhu cầu đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT – CA. Bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây để đăng ký nhanh chóng và chính xác nhất. 

Có thể đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT bằng những cách nào? (Nguồn: Internet)

Đăng ký tại điểm giao dịch của VNPT

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số tại các quầy giao dịch VNPT gần nhất. Khi đó, các nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hướng dẫn trực tiếp các thủ tục, giấy tờ đăng ký chi tiết cho bạn. 

Đăng ký trực tuyến qua tổng đài chữ ký số VNPT

Ngoài cách làm trên, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến qua tổng đài chữ ký số VNPT. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các giấy tờ, thủ tục chi tiết đối với trình tự đăng ký. Với cách này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển mà vẫn nắm được những thông tin cần thiết.

Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT có phức tạp không?

Thủ tục đăng ký chữ ký số của VNPT nhìn chung tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với các cá nhân

Chuẩn bị chứng minh thư và sổ hộ khẩu ở địa chỉ lắp đặt. Nếu như hộ khẩu khác với địa chỉ lắp đặt thì khách hàng sẽ phải thanh toán trước 6 tháng tiền cước theo quy định của nhà mạng. 

Đối với công ty, doanh nghiệp

Chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh thư của người đại diện pháp luật.

Hiện nay, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến dịch vụ thay vì đến trực tiếp các điểm giao dịch đăng ký. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn chi tiết. 

 Liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ. (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi dùng chữ ký số VNPT 

Làm gì khi mật khẩu USB Token bị lộ?

Nếu như khách hàng vô tình để lộ mật khẩu USB Token. Hoặc nghi ngờ mật khẩu bị lộ thì bạn nên nhanh chóng đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn. Để thực hiện, bạn có thể truy cập vào phần mềm chữ ký số và thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài chữ ký số VNPT để được hướng dẫn một cách cụ thể. 

Phải làm gì khi bị mất USB Token?

Trong quá trình sử dụng, nếu như vô tình làm mất USB Token. Vậy thì khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ hủy chứng thư số cũ. Sau đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ mới và mua lại USB Token. Với chế độ bảo mật tuyệt đối của chữ ký số VNPT, thì trường hợp mất USB Token sẽ không hỗ trợ sao lưu, copy hay cấp lại các thông tin có trong USB. 

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần biết về tổng đài chữ ký số VNPT chuyên hỗ trợ khắc phục vấn đề khi dùng chữ ký số. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://chukyso-vnpt.vn/. Chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Bạn nên xem thêm

Bảng giá chữ ký số VNPT 2021 – Giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay

Hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số VNPT đơn giản nhanh chóng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo